Prenn Farm Đà Lạt

Quê tôi nằm dưới chân đèo Prenn hùng vĩ. Nơi giao thoa giữa trời cao nguyên và đất cao nguyên đã từng là cảm hứng của nhiều nhạc sĩ, thi sĩ. Nơi mang cái tên đã ăn sâu vào tiềm thức người dân Việt Nam đó là Đà Lạt. Tìm về xứ ngàn thông du khách có thể ngắm cảnh đẹp, tận hưởng không khí mát mẻ, trong lành và có nhiều sản vật chỉ vùng đất này mới sản sinh ra được.

44Trong đó Prenn Farm ( Vườn Phúc Bồn Tử Bác Hứa) nằm ở Thôn Bắc Hội , Xã Hiệp Thạnh, Huyện Đức Trọng có địa thế lưng dựa vào núi, hướng trườn xuống dốc đồi thoai thoải đang có vườn Phúc Bồn Tử ( Raspberry) vào mùa chín cây. Có dịp ghé thăm bạn sẽ được nếm thử hương vị chín cây rất ngon ( hiện chưa mở cửa cho khách tham quan) và đặc biệt của một loài quả chỉ có ở xứ này.

Phúc Bồn Tử được chăm bón theo một quy trình chuẩn, đầu tư với chi phí khá cao phù hợp với loài cây khó tính du nhập từ nước ngoài. Ngoài ra khí hậu cũng là một điều kiện cần để trồng được loại cây này.
Phúc bồn tử hiện có rất nhiều công dụng tốt cho sức khoẻ, làm đẹp da, ngăn ngừa một số bệnh hiểm nghèo …Chúng ta có thể tận dụng từ quả tươi, làm nước cốt, rượu trái cây và trà cuốn Phúc Bồn Tử.

66
Trái tươi chín cây ăn có vị chua nơi đầu lưỡi, ngọt dịu nhẹ cho chúng ta có cảm giác muốn ăn thêm…Ngoài ra quả Phúc Bồn Tử còn làm sinh tố, Cocktail rất ngon.
Nước cốt Phúc Bồn tử có vị ngọt gắt khi uống hoà tan với đá, uống trước bữa ăn giúp ngon miệng, kích thích tiêu hoá và ngủ ngon giấc.
Trà cuốn Phúc Bồn Tử rất thơm, khi uống có vị lạ, dễ uống, ngăn ngừa ung thư và phù hợp với mọi lứa tuổi.
Có thể nói đến với Prenn Farm vào một buổi chiều thư thả sẽ cho bạn cảm giác rất lạ, được khám phá, được ăn và mua làm quà khi ra về.
Hiện chúng tôi có đại lý phân phối tại Tp HCM với các sản phẩm đóng chai và trái tươi.
0909469242 – Lan.